CÔNG TY TNHH SINH HỌC DƯỢC N.T.V tiền thân là CÔNG TY TNHH NAM VIỆT được thành lập từ năm 2008. Tên giao dịch Quốc tế (N.T.V biotech) không ngừng phát triển mạnh và vươn xa hơn.
Công ty đã khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất - kinh doanh thuốc thú y, chế phẩm sinh học, chất phụ gia và chế phẩm xứ lý môi trường, phục vụ cho ngành chăn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
 
N.T.V biotech có nhà máy 01 được đặt tại Ngọc Châu, Tân Yên, Bắc Giang và nhà máy thứ 02 đặt tại KCN Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương, cả hai nhà máy đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế WHO - GMP. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm của công ty được trãi dài trên hệ thống các Đại lý, các trang trại từ Bắc - Nam.
Ngoài ra, công ty còn là nhà phân phối các sản phẩm thuốc thú y có chất lượng cao - uy tín được nhập từ các nước Châu Âu, Đức, Hà Lan, Pháp,...
Các sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã và chất lượng được đặt lên hàng đầu nên ngày càng được khách hàng tin dùng để phục vụ cho chăn nuôi.

N.T.V biotech luôn luôn phấn đấu, xây dựng và phát triển để không ngừng hoàn thiện mình về con người, sản phẩm,...  để phục vụ và đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất.!

                                                                     Xin trân trọng cảm ơn

Thông tin liên hệ:

              CÔNG TY TNHH SINH HỌC DƯỢC N.T.V

                         (N.T.V Biotech Co,... LTD)

                Văn phòng Hà Nội:

               Địa chỉ:  Phố Văn Hội - Phường Đức Thắng

              Quận Bắc Từ Liêm – Tp. Hà Nội

               Điện thoại: 02382 205 530.

               Website:   http://www.ntvbiotech.com .

               Email:     info@ntvbiotech.com

               Nhà máy sản xuất GMP - WHO: KCN Tân Đông Hiệp, Tp Dĩ An, Bình Dương

 

02382205530

02382205530

Facebook: http://

Zalo: 02382205530